• Free Delivery
  • 24 x 7 Support
  • 30 Days Return Policy
www.Khaihuy.com

GIỚI THIỆU CÔNG TY KHẢI HUY

Để hoạt động hiệu quả trong môi trường cạnh tranh toàn diện ngày nay, các tổ chức thành công luôn đặt giải pháp tiết kiệm lên hàng đầu tiêu dùng thông minh là tiêu dùng có ý thức. Do đó chi phí văn phòng, chi phí in ấn là một trong những vấn đề trọng tâm luôn được xem xét thấu đáo.

Việc tìm hiểu nhu cầu thực tế và tư vấn, hỗ trợ quý vị trong việc xây dựng những giải pháp in ấn tiết kiệm mà chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế là nhiệm vụ chính yếu của công ty chúng tôi.

Mực in thương hiệu Khải Huy ra đời( góp mặt trên thị trường) vào năm 2002. Công ty Khải Huy là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất mực in dùng cho máy của các hãng nổi tiếng như HP, Canon, Samsung,Epson, Lexmark,....

Sản phẩm mực in Khải Huy, một trong những nhãn hiệu thương mại được đăng ký độc quyền của công ty Khải Huy. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất gốc(OEM) với độ tương thích và tính đồng bộ tuyệt đối đảm bảo cho máy vận hành ổn định và an toàn trong suốt quá trình hoạt động.Khải Huy sản xuất phân phối hầu như đầy đủ các loại mực in cho máy laser(Đơn sắc và màu), máy phun, máy fax Film...và đủ các loại mực in như nạp mực, thay Drum...chất lượng cao và uy tín nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sản phẩm cho nhiều khách hàng khác nhau từ các cơ quan chính quyền, các công ty đa quốc gia lớn đến các văn phòng công ty nhỏ, văn phòng gia đình và cá nhân.

Chúng tôi hoạt động kinh doanh và cung cấp dịch vụ sản phẩm ở TP.HCM và các chi nhánh tại các tỉnh lớn...và hơn 300 đại lý được phân bổ trên toàn Việt Nam. Các chi nhánh của chúng tôi ở các trung tâm tỉnh quan trọng. Được chúng tôi hỗ trợ trực tiếp để cung cấp các dịch vụ tư vấn bảo hành - bảo trì và hộ trợ kỹ thuật tốt nhất trực tiếp cho khách hàng.

Khải Huy không ngừng bổ sung, đa dạng hóa chủng loại sản phẩm và cải tiến phương tiện, cung cách phục vụ để đáp ứn nhu cầu ngày càng cao của tất cả các khách hàng. Tại các cửa hàng các đại lý bán lẻ của Khải Huy, quý vị sẽ dễ dàng tìm thấy đủ chủng loại sản phẩm tương đương, thích hợp với các dòng sản phẩm của các loại máy nổi tiếng đang sử dụng trên thị trường Việt Nam.

KHẢI HUY - Các mốc thời gian

Mực văn phòng tương thích hàng đầu Việt Nam

12/2006

Khai trương Chi Nhánh CÔNG TY TNHH KHẢI HUY - 4 ĐL Bình Dương, Hòa Lân 2,Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương. Cung cấp cho toàn bộ các khu công nghiệp khu chế xuất trong tỉnh

01/2006

Thành lập mô hình dịch vụ khách hàng tiên tiến đầu tiên của ngành mực in cả nước: Cung cấp chọn gói dịch vụ bảo hành, bảo trì cho khách hàng từ gia đình cho đến các công ty lớn. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những gói dịch vụ cho phù hợp cho hệ thống in ấn của mình theo đúng tiêu chuẩn chất lượng và giá cả.

Thành lập chi nhánh MỰC IN NGUYỄN HOÀNG - 178, Thủ Khoa Huân, Phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

04/2005

Tiến hành khai trương và di dời toàn bộ công ty về hoạt động tại trụ sở chính. Triển khai thực hiện chuyên nghiệp hóa ở tất cả các bộ phận, sẳn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu về dịch vụ in ấn chuyên nghiệp... với đội ngũ nhân viên, chuyên viên gần 50 người.

2004

Khải Huy tái cấu trúc lại văn phòng chính công ty tại số 656/82 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh nhằm mục đích đẩy nhanh tiến trình chuyên nghiệp hóa ở tất cả các bộ phận.

2002

Năm bước ngoặt với doanh số bán sỉ và lẻ tăng gấp 3 lần năm trước. Khải Huy với đội ngũ nhân viên gần 30 người, bắt đầu đăng ký độc quyền nhãn hiệu công ty các sản phẩm dịch vụ khác của công ty. Khải Huy tái đăng ký bổ sung các chức năng sản xuất mới như: Gia công sản xuất mực in laser màu, mực in phun màu, Ribbon in kim.....

2001

Đặt văn phòng tại số 99 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Là đại lý phân phối linh kiện mực in, linh kiện máy in của hãng Taken, Misubitshi , Kuruki - Nhật Bản và một số các hãng sản xuất khác. Tham gia bán sỉ và lẻ linh kiện mực in. Thiết kế và xây dựng thương hiệu Khải Huy đặt trọng tâm về chất lượng toàn diện và dịch vụ hậu mải chuyên nghiệp.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ NGUỒN NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO  

Mực in Khải Huy được gia công, láp ráp, sản xuất tại phân xưởng công ty Khải Huy theo dây chuyền và quy trình tiên tiến, máy móc trang thiết bị hiện đại. Tất cả các linh kiện được nhập khẩu từ các nhà cung cấp nổi tiếng: Fuji, Mitsubitshi, LG....thuộc các quốc gia Taiwan, Korea, China, Japan chuyên cung cấp linh kiện hàng đầu trong lĩnh vực in.

Các sản phẩm xuất xưởng đều được kiểm định về chất lượng sản phẩm, test chất lượng và độ phủ mực trên trang in trước khi đóng gói thành phẩm.

Mực Khải Huy đảm bảo chất lượng trang in( Sắc nét, độ đậm, độ tiêu hao,...) như chính hãng.

GIẢI PHÁP IN ẤN TIẾT KIỆM HIỆN ĐẠI

Khải Huy sản xuất cung cấp hộp mực in có giá thành thấp hơn nhà sản xuất gốc(OEM) từ 30% - 60%, và hơn nữa khả năng nạp lại đến 2 lần đã đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm tối đa chi phí in ấn của tất cả các đối tượng khách hàng

Khải Huy cung cấp các hình thức dịch vụ mực in( Nạp mực, thay Drum...) chất lượng cao với một chi phí thỏa đáng, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kỹ thuật nghiệp vụ cao, năng động và tận tâm.

Tận tâm phục vụ với tinh thần trách nhiệm cao. Nhân viên có kỹ thuật chuyên môn cao, phục vụ ân cần, nhanh chóng, trung thực và lịch sự. Mổi dịch vụ /sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng đạt chuẩn mang lại cảm giác yên tâm cho quý khách khi sử dụng.

BẢO HÀNH, HẬU MÃI VÀ CHÍNH SÁCH THỰC HIỆN

Bảo hành hộp mực 100% đến hết mực với chính sách “  01 đổi 01  ” ngay lập tức. Thời gian bảo hành nhanh chóng, chế độ bảo hành chu đáo đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.

Khải Huy cam kết bảo hành tuyệt đối các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Phương châm hoạt động (mục tiêu)  “Sự hài lòng của quý khách là phương châm sản xuất và phục vụ của chúng tôi"  mà mọi hoạt động sản xuất, hình thức kinh doanh của Khải Huy muốn hướng đền. Khải Huy sẽ không ngừng cải tiến và hoàn thiện chính mình để mỗi sản phẩm dịch vụ đến tay người tiêu dùng đều đạt đến đỉnh cao của chất lượng vả sự phục vụ.

Việc lựa chọn mực in thương hiệu Khải Huy là đồng nghĩa với quyết định lựa chọn sản phẩm có chất lượng toàn diện. Vì bên cạnh sản phẩm chất lượng cao, cung cách phục vụ hậu mãi tận tâm, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu sửa chữa và bảo trì thiết bị của khách hàng. Trong thời gian sửa chữa hoặc bảo trì, nhằm bảo đảm công việc của khách hàng không bị ảnh hưởng chúng tôi sử dụng các thiết bị thay thế tạm thời cho khách hàng sử dụng.